x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Xã Hội

Cận cảnh xe phun khử khuẩn lưu động mới được thử nghiệm ở Hà Nội

Sử dụng xe gắn máy cùng các thiết bị phun khử khuẩn có sẵn, các chiến sĩ thuộc Ban Chỉ huy quân sự quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) đã chế tạo và thử nghiệm thành công xe phun khử khuẩn lưu động.

>>>>>>>>>> Những kẻ buôn người còn có một 'chiêu trò mới': đưa cháu bé đi sau khi 'hóa trang thần tốc', người nhà thậm chí không nhận ra

Ban Chỉ huy quân sự quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) cho biết đơn vị đã chế tạo thành công một xe phun khử khuẩn lưu động từ xe gắn máy và các thiết bị phun khử khuẩn có sẵn trên thị trường. Với chiếc xe này, lực lượng y tế, quân đội có thể phun khử khuẩn một diện tích lớn tại các khu cách ly, khu phong tỏa có ca bệnh F0 trong thời gian ngắn, tiết kiệm sức người so với phương pháp truyền thống.

Cận cảnh xe phun khử khuẩn lưu động mới được thử nghiệm ở Hà Nội

Xe phun khử khuẩn lưu động có thể đi đến các ngõ ngách nhỏ của Hà Nội để thực hiện nhiệm vụ tại các khu vực có F0.

"Đặc thù của Hà Nội là các ngõ ngách nhỏ nên việc phun khử khuẩn ở các khu vực này gặp nhiều khó khăn. Trước đây, các nhân viên y tế khi phun khử khuẩn phải đeo máy phun và bình dung dịch nặng hàng chục kg mà không hiệu quả và cơ động bằng xe phun khử khuẩn lưu động này. Một lần bơm đầy 3 bình dung dịch của xe có thể phun được 500 m đường", thượng tá Chu Minh Đạo, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự quận Nam Từ Liêm cho biết.

Cận cảnh xe phun khử khuẩn lưu động mới được thử nghiệm ở Hà Nội

Mỗi xe phun khử khuẩn lưu động chỉ cần một người điểu khiển, giúp tiết kiệm hàng chục nhân công so với phương pháp phun thủ công.

Sau khi thử nghiệm thành công, Ban Chỉ huy quân sự quận Nam Từ Liêm cho biết sẽ báo cáo Bộ Tư lệnh Thủ đô để nhân rộng mô hình xe phun khử khuẩn lưu động này ra toàn thành phố Hà Nội, giúp công tác chống dịch của TP đạt hiệu quả cao hơn.

>>>>>>> Xem thêm : Tổng hợp những câu chuyện lạ trên báo ngoisao.vn

dantri.com.vn

Cận cảnh xe phun khử khuẩn lưu động mới được thử nghiệm ở Hà Nội - Xã Hội