x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Xã Hội

Khởi tố hai cha con là chủ nhà thuốc lớn nhất tỉnh Đồng Nai

Công an tỉnh Đồng Nai đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 cha con là chủ nhà thuốc lớn nhất tỉnh Đồng Nai.

>>>>>>>> Rơm phơi bị cuốn vào gầm, xe ô tô phát hỏa dưới trời nắng nóng

Ngày 2/6, Công an tỉnh Đồng Nai đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Dương Sơn Minh và Lê Dương Sĩ Mẫn (con ông Minh) về hành vi "Trốn thuế".

Khởi tố hai cha con là chủ nhà thuốc lớn nhất tỉnh Đồng Nai

Công an đã thu giữ số lượng lớn thuốc tây, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc tại nhà thuốc này.

Theo đó, ông Sơn Minh và Sĩ Mẫn là chủ của nhà thuốc Mẫn Sơn Minh, nhà thuốc Sỹ Mẫn và Công ty TNHH Sơn Minh là một trong những nhà thuốc lớn nhất, phân phối thuốc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng như địa bàn Đông Nam bộ, TPHCM.

Trước đó, đầu tháng 12/2020, Công an tỉnh Đồng Nai đã đồng loạt khám xét 3 Nhà thuốc tây trên địa bàn TP Biên Hòa gồm: Nhà thuốc Sỹ Mẫn (số 136 đường Võ Thị Sáu, TP Biên Hòa); Nhà thuốc Mẫn Sơn Minh (số 135-137 đường Phan Đình Phùng, TP Biên Hòa) và Công ty TNHH Sơn Minh (số 160 đường Phan Đình Phùng, TP Biên Hòa).

Qua kiểm tra, các chủ nhà thuốc trên không xuất trình được hóa đơn, chứng từ có liên quan. Công an đã thu giữ số lượng lớn thuốc tây, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc và nhiều giấy tờ có liên quan.

Đến ngày 25/1/2021, Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án hình sự "Trốn thuế" xảy ra tại 3 nhà thuốc trên. 

Công an xác định doanh số mua, bán hàng hóa là dược phẩm, thực phẩm chức năng và dụng cụ y tế các loại trích xuất được từ các phần mềm quản lý bán hàng và dữ liệu lưu trong CPU máy tính so với số liệu kê khai với cơ quan thuế của Công ty TNHH Dược phẩm Sơn Minh, Nhà thuốc Mẫn Sơn Minh và Nhà thuốc Sĩ Mẫn có sự chênh lệch.

Các doanh nghiệp này có hành vi không ghi chép sổ kế toán các khoản thu liên quan đến việc xác định số tiền thuế phải nộp và không xuất hóa đơn khi bán hàng hóa, dịch vụ, có dấu hiệu trốn thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng.

>>>>>> Xem thêm : Thông tin nong nhat trong ngày trên báo ngoisao.vn

 

xahoi.com.vn

Khởi tố hai cha con là chủ nhà thuốc lớn nhất tỉnh Đồng Nai - Xã Hội