x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Sao

Nguyễn Trần Trung Quân “phản pháo“ cảnh đám cưới với xác chết chưa đến mức gắn mác 18+

Theo Nguyễn Trần Trung Quân, cảnh quay tổ chức đám cưới với xác chết được thực hiện không nhằm mục đích khiến người xem kinh sợ. Thay vào đó, anh cùng ê-kíp muốn truyền tải thông điệp về tình yêu giữa hai nhân vật Hoàng Thượng và Bạch Liên.

>>>>> 'Cụ giáo' Kim Soo Hyun sẽ làm khách mời trong phim siêu hot 'Hạ cánh nơi anh'?

Ít ngày trước, Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt MV “Canh ba” kể tiếp câu chuyện tình còn dang dở của Hoàng Thượng (do nam ca sĩ thủ vai) – Bạch Liên (Denis Đặng) trong MV “Tự tâm” ra mắt cuối tháng 10/2019. Đến nay, MV “Canh ba” sở hữu hơn 5 triệu lượt xem và đạtvị trí thứ hai trong tab thịnh hành Youtube Việt Nam.

Nguyễn Trần Trung Quân “phản pháo“ cảnh đám cưới với xác chết chưa đến mức gắn mác 18+

Trong sản phẩm âm nhạc mới, Hoàng Thượng vì quá đau lòng trước cái chết của Bạch Liên, tìm mọi cách để giúp người tình sống lại nhưng bất thành. Bạch Liên giờ chỉ là một cái xác chết, trở về trong những cơn mơ chập chờn của Hoàng Thượng.

Người xem vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến những cảnh quay miêu tả cách Hoàng Thượng ôm ấp, vuốt ve, chăm sóc tỉ mỉ cho xác chết của Bạch Liên. Đỉnh điểm là màn tổ chức đám cưới và ngủ chung với xác chết. Đây là một trong những hủ tục rợn người của Trung Quốc. Chi tiết này khiến một bộ phận khán giả yêu cầu Nguyễn Trần Trung Quân gán mác MV 18+ để hạn chế khán giả xem.

Nói về cảnh quay gây sốc này,nam ca sĩ cho biết ý tưởng về việc tổ chức đám cưới với xác chết không nhằm mục đích gây kinh sợ cho người xem. Đây chỉ là cách truyền tải thông điệp về tình yêu giữa Bạch Liên -Hoàng Thượng và đề cập đến sự buông bỏ, tự tha thứ cho bản thân.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Nguyễn Trần Trung Quân “phản pháo“ cảnh đám cưới với xác chết chưa đến mức gắn mác 18+

Nguyễn Trần Trung Quân “phản pháo“ cảnh đám cưới với xác chết chưa đến mức gắn mác 18+

Theo Nguyễn Trần Trung Quân, việc Hoàng Thượng mãi yêu một cái xác chết là sự cố chấp, ích kỷ của bất kỳ người nào, đặc biệt là về chuyện tình cảm. Khoảnh khắc Hoàng Thượng nhận ra đã mất Bạch Liên thật sự chính là sự buông bỏ sau cùng. Anh và ê-kípmuốn thể hiện sự buông bỏ bằng một cách thật ấn tượng, khiến người xem nhớ mãi. Đây cũng là cách thể hiện sự bất lực của con người trước vòng luân hồi sinh tử.

Nguyễn Trần Trung Quân bộc bạch: “Việc Bạch Liên sống lại lần một đã là trái với thông thường, thế nên không thể để Bạch Liên tái sinh lại một lần nữa, Bạch Liên bắt buộc phải chết và Hoàng Thượng phải cảm nhận rõ về cái chết và sự mất mát cho đến khi có thể tự buông bỏ chấp niệm bản thân”.

Nguyễn Trần Trung Quân “phản pháo“ cảnh đám cưới với xác chết chưa đến mức gắn mác 18+

Nhắc đến yêu cầu hạn chế khán giả xem, nam ca sĩ cho biết, trước khi thực hiện hai MV “Tự tâm và “Canh ba”, anh và Denis Đặng đã nghiên cứu thuật toán Youtube kỹ lưỡng. Ê-kíp sẽ thực hiện những cảnh quay gần sát với giới hạn mà Youtube đưa ra, chắc chắn sẽ không vượt quá hay vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng: “Đối với Quân và Denis, những cảnh 18+ là nghệ thuật, là sự thăng hoa khi sáng tạo thế nên quan điểm của chúng tôi vẫn bảo toàn”.

>>>>> Chương trình hot bị khán giả quay lưng, đến Trấn Thành

danviet.vn

Nguyễn Trần Trung Quân “phản pháo“ cảnh đám cưới với xác chết chưa đến mức gắn mác 18+ - Sao