x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Sao

Rộ tin YouTuber Quỳnh Trần JP thu nhập 600 triệu/tháng gây xôn xao

Con số doanh thu của Quỳnh Trần JP được một YouTuber thống kê lên đến nửa tỉ đồng/tháng.

>>>> Bài nhảy giúp Phan Hiển - Nhã Khanh đoạt HCV SEA Games sau 14 năm chờ đợi

Quỳnh Trần JP là một hiện tượng YouTube trong thời gian gần đây với những vlog ăn uống và cuộc sống ở Nhật. Cách đây không lâu, Quỳnh JP cùng con trai đã về Việt Nam để tham gia một chương trình truyền hình và tiếp tục trở thành một "cơn sốt" với người hâm mộ.

Kênh YouTube củaQuỳnh Trần JP hiện đãcán mốc gần 2 triệu người đăng ký và các video luôn có lượng người xem "khủng". Sự nổi tiếng với hàng loạt những video triệu view trên YouTube, công chúng vô cùng thắc mắc về mức thu nhập của Quỳnh Trần JP. Trong khi nhiều người đang rất tò mò thì một YouTuber khác là Dương Alex làm video giải đáp về mức thu nhập từ YouTube của Quỳnh Trần JP.

Rộ tin YouTuber Quỳnh Trần JP thu nhập 600 triệu/tháng gây xôn xao

Quỳnh Trần JP và bé Sa là một hiện tượng YouTube đình đám trong thời gian vừa qua.

Theo đó, YouTuber này đã cung cấp bảng tổng kết thu nhập từ tháng 1 đến hết tháng 10 của Quỳnh trong năm 2019. Từ độ dài đa số các video của Quỳnh Trần JP đăng tải đều trên 10 phút, Dương Alex cho biếtcó khả năng cácclip sẽ chiếu nhiều hơn 1 quảng cáo, trung bình khoảng 6 quảng cáo. Căn cứ vào các số liệu và lượt view, Dương Alex tính toán ra được số doanh thu của Quỳnh Trần trong nhiều tháng qua.

Trong khi đó, ở thời điểm trở thành một hiện tượng gây sốt mạng xã hội, Quỳnh Trần JP có doanh thu từ YouTube lên đến nửa tỷ đồng mỗi tháng. Đặc biệt, tháng 10 vừa qua Quỳnh Trần còn có mức thu nhập 600 triệu đồng.

Dương Alex cho biết, có thể con số này không chính xác 100% nhưng theo kinh nghiệm tính toán của anh về doanh thu kênh YouTube, thì xác xuất sai số là rất thấp.

Ngay bên dưới video của Dương Alex, Quỳnh Trần còn bất ngờ để lại bình luận với nội dung: “Cảm ơn em”. Động thái của nữ vlogger ẩm thực được cho là ngầm thừa nhận về mức doanh thu khủng từ YouTube.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Rộ tin YouTuber Quỳnh Trần JP thu nhập 600 triệu/tháng gây xôn xao

Dương Alex đưa ra bảng thống kê doanh thu từ YouTube của Quỳnh Trần JP trong 10 tháng qua, đặc biệt ấn tượng với những con số thu nhập hơnnửa tỷ/tháng.

>>>> Châu Khải Phong vung tiền tỷ làm điều bất ngờ mặc bị chê ca sĩ hội chợ

danviet.vn

Rộ tin YouTuber Quỳnh Trần JP thu nhập 600 triệu/tháng gây xôn xao - Sao