TOP

Trang chủ >>Ngôi sao

The Look 2017 tập 1: Minh Tú - Kỳ Duyên - Phạm Hương đấu khẩu giành thí sinh

The Look 2017 tập 1 Minh Tú - Kỳ Duyên - Phạm Hương đấu khẩu giành thí sinh quyết liệt trong tập 1 vào tối ngày 19/11 đã lên sóng và khuấy động dư luận

The Look 2017 sau nhiều ngày thàng mong chờ cuối cùng khán giả cũng đã được xem những hình ảnh đầu tiên về show truyền hình thực tế thời trang đã chính thức lên sóng. Khán giả đã được chứng kiến cuộc đấu khẩu quyết liệt của 3 HLV để giành lấy thí sinh về đội của mình. Đặc biệt với sự lột xác đáng chú ý cũng như một con số bí ẩn của Hoa Hậu Kỳ Duyên đã thoát khỏi hình ảnh của một Hoa hậu để tuyên chiến và tranh giành với hai đàn chị của mình.

>>>>> Xem link cuộc tranh cãi giành thí sinh của HLV The Look 2017 tại đây

Cuộc tranh cãi giành thí sinh của HLV The Look 2017

Kỳ Duyên không sợ hãi cũng không khoan nhượng tuyên bố:“Duyên từng chiến thắng HLV Phạm Hương một lần tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Chẳng có lý do gì mà Duyên phải sợ Phạm Hương”

Đối với HLV Minh Tú, Kỳ Duyên cũng thẳng thắn phản pháo: “Tại sao chị lại như thế nhỉ? Em chưa động chạm gì đến chị cả” khi tranh cãi và giành thí sinh. Đáp lại, HLV Minh Tú chỉ im lặng và có hành động nhếch môi tỏ thái độ không đồng tình. 

The Look 2017 tập 1: Minh Tú - Kỳ Duyên -  Phạm Hương đấu khẩu giành thí sinh

Phạm Hương cảnh báo hoa hậu Kỳ Duyên đừng ngủ quên trong chiến thắng

The Look 2017 tập 1: Minh Tú - Kỳ Duyên -  Phạm Hương đấu khẩu giành thí sinh

Minh Tú vẫn luôn dữ dằn sống đúng với tính cách luôn bảo vệ thí sinh 

Ngoài sự tranh cãi của HLV thì sự bất đồng trong nội bộ các thí sinh thậm chí một số thí sinh còn to tiếng khi tuyên bố nếu loại họ, các huấn luyện viên sẽ phải hối hận.

Lan Khuê xuất hiện trong trailer với vai trò giám khảo khách mời. Đúng giây phút Lan Khuê chuẩn bị lên tiếng, bất ngờ xảy ra khi Phạm Hương yêu cầu dừng quay để họp. Lời yêu cầu không được quay hình của Phạm Hương liên tiếp theo đó cho thấy không khí vô cùng căng thẳng. Điều gì đã khiến một vị HLV dày dặn kinh nghiệm và bản lĩnh như Phạm Hương mất bình tĩnh đến vậy?

Đỉnh điểm xung đột là khoảnh khắc Phạm Hương lau nước mắt và nắm tay học trò rời khỏi trường quay. Cùng lúc đó, Kỳ Duyên chỉ nhìn theo với lời bình luận không mấy vui vẻ: “Thật sự là không có tí tôn trọng nào cả”.

The Look 2017 tập 1: Minh Tú - Kỳ Duyên -  Phạm Hương đấu khẩu giành thí sinh

Hình ảnh Phạm Hương ngồi lặng lẽ trong một góc hành lang khiến người xem không khỏi băn khoăn. Những giây cuối cùng của trailer, HLV Phạm Hương nói: "Gửi một lời nhắn đến HLV Kỳ Duyên cũng giống như lời cảnh báo hãy coi chừng HLV Minh Tú".

The Look 2017 đã cho thấy đây sẽ là một chương trình kịch tính, bùng nổ và drama không thua kém gì The Face. The Look là chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt diễn xuất phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung. Tập đầu tiên của The Look 2017  được lên sóng vào ngày 19/11/2017 đã thu hút được nhiều khán giá xem và có phản hồi tốt hồi hộp theo dõi tập 2 vào tuần sau

>>>>>> Xem thêm: The Look tập 1: Kỳ Duyên thẳng thắn lên tiếng khi bị đàn chị Phạm Hương 'cướp lời'

The Look 2017 tập 1: Minh Tú - Kỳ Duyên - Phạm Hương đấu khẩu giành thí sinh - Ngôi sao